Thời Điểm Tốt Nhất Để Đi Tour Du Thuyền

Du thuyền bán ra nhiều vé vào tháng 1 tháng 3

Du lịch bằng du thuyền vốn đã có từ khá lâu trên thế giới nhưng mới chỉ nở rộ ở Việt Nam trong thời gian gần. Tuy chỉ mới thịnh hành trong một thời gian ngắn nhưng mức tăng trưởng lại rất mạnh mẽ. Chỉ tính riêng trong 2018 Việt Nam đã thu hút hơn 500 lượt ra vào của các hải trình và trở thành quốc gia có lượt du thuyền ra vào bến lớn thứ tư ở châu Á.

Theo số liệu của Ngân Hàng Thế Giới vào năm 2020 tầng lớp trung lưu và giàu có tại Việt Nam sẽ tăng gấp đôi lên đến con số 33 triệu người chiếm gần 1 phần 3 dân số cả nước do đó nhu cầu nghỉ dưỡng cũng sẽ tăng lên rất nhiều và nhu cầu và xu hướng du lịch bằng đường biển cũng sẽ được đà phát triển theo. Hiệp hội các hãng du lịch tàu biển đã đưa ra thông kế khá chính xác cho thấy tiềm năng của xu hướng này là cực kỳ lớn và phong phú

Thời Điểm Tốt Nhất Để Du Lịch Tàu Biển

Thường thì thời điểm các tour du thuyền với những hải trình không quá dài ngày thì sẽ thường bắt đầu mở bán bán vào khoảng thời gian tháng 1 đến tháng 3 hàng năm thời điểm này sẽ đi kèm rất nhiều những khuyến mãi cho du khách nhưng chỉ để đến đầu tháng đầu hè thì chuyện mua vé trở nên rất khó khăn thậm chí là không mua được vé và bạn chỉ có thể tìm vé trên các trợ đen với giá rất mắc. Đối với những tour dài ngày, xuyên lục địa thì vé sẽ được bán trước đến cả năm trời.

Mùa nào trong năm cũng có thể đi tour du thuyền

Một ví dụ điểm hình là là tour du thuyền 5 sao vòng quanh thế giới Viking Sun đã bán hết vé hạng sang chỉ trong vòng 1 tuần ít ỏi với giá vé 260.000 USD và 6 tháng sau đã không còn một chỗ trống mặc dù giá vé không phải là giẻ (92.000 USD). Và ở thời điểm hiện tại du khách Việt đã có thể lựa chọn khá nhiều những tour ngắn ngày để khám phá những quốc gia lân cận và châu Á bằng những chiếc du thuyền 5 sao mới mức giá không quá là đắt giá trung bình rơi vào khoảng 2-3000 USD trên một người mà du khách.

Du thuyền bán ra nhiều vé vào tháng 1 tháng 3

Số lượng các hãng làm du thuyền lớn đã và đang đặt chân đến Việt Nam ngày càng nhiều hơn hứa hẹn thị trường này tại Việt Nam sắp bùng nổ trong thời gian tới.

Du Lịch Du Thuyền – Lợi Ích Hơn Hẳn Những Loại Hình Du Lịch Khác

Khám phá thế giới bằng du thuyền thực sự rất khác biệt với những loại hình du lịch khác và mang lại rất nhiều lợi ích so với ngành du lịch truyền thống. Di chuyển bằng những thành phố giải trí di động trên mặt nước giúp hạn chế rất nhiều chi phí di so với việc di chuyển bằng máy bay khi tham gia các tour du lịch đa quốc gia, ngoài ra bạn sẽ không mất thời gian trong việc chờ đợi nhận và trả phòng khách sạn.

Thời điểm đi tour du thuyền tốt nhất

Kết hợp giữa các trải nghiệm độc đáo ở trên biển với những hoạt động như tham quan, vãn cảnh khám phá những những nền văn hóa, kiến trúc, ẩm thực khác nhau trên những nước mà du thuyền đi qua chỉ điều này thôi đã khiến rất nhiều người chi hầu bao ra để có những trải nghiệm này.

Thời điểm tốt nhất để du lịch du thuyền

Cho đến cuối năm 2018 toàn châu Á chỉ có hơn 4 triệu du khách đã và tham gia vào các chuyến du lịch bằng du thuyền, Việt Nam chỉ chiếm 0.2% một con số khá ít ỏi nhưng với việc cơ sở hạ tầng đường thủy của Việt Nam đang được cải thiện và phát triển sẽ làm số lượng du thuyền cập cảng sẽ tăng nên hứa hẹn số người muốn tham gia những hành trình độc đáo và hấp dẫn này sẽ được cải thiện và phát triển trong thời gian tới, và số lượng các hãng làm những tour du lịch bằng du thuyền lớn đặt chân đến nước ta càng nhiều một số hãng nổi tiếng như Princess Cruises hay là Genting Cruise Lines đánh dấu thị trường du lịch du thuyền nước ta sắp bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Tour du thuyền 5 sao Châu Á
Du lịch du thuyền
Du lịch tàu biển