Đội Ngũ Team Du Lịch Du Thuyền Á Châu

Thuyền Trưởng

President Du Thuyền Á Châu

Mr. Lê Xuân Hưởng
President

Anh Lê Xuân Hưởng xuất thân là một nhà thiết kế nội thất nhưng với tình yêu và nhiệt huyết dành cho du lịch, năm 2006 anh đã thành lập Du Lịch Tầm Nhìn Việt, giữ vị trí Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. Sau đó, với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những sản phẩm tour đáng tin cậy, trong đó có Du Thuyền Á Châu và hàng loạt các văn phòng đại diện khắp cả nước cũng như nước ngoài, anh Lê Xuân Hưởng đã tiếp lửa để Công ty Du Lịch Tầm Nhìn Việt trở thành một đại gia đình đoàn kết, khẳng định được vị thế trong ngành du lịch như hiện nay.

Tổng Quản Của Du Thuyền Á Châu

Ms. Nguyễn Thu Hà
Captain

Chị Nguyễn Thị Thu Hà dấn thân vào ngành du lịch từ năm 2002, sở hữu hai tấm bằng về Du lịch và Ngoại ngữ, chị Hà là người truyền tình yêu du lịch đến cho các nhân viên của mình. Với cương vị là Giám Đốc Điều Hành, chị luôn đặt mục tiêu, “Khách hàng đến với Tầm Nhìn Việt sẽ được nhiều hơn những chuyến đi khám phá”. Đến nay, vẫn với tình yêu không ngừng nghỉ, chị tiếp tục truyền ngọn lửa không bao giờ tắt của mình đến với Du Thuyền Á Châu.

Thuyền Phó

Sơn Hải - Thuyền Phó Du Thuyền Á Châu

Mr. Nguyễn Sơn Hải
Vice Captain

Anh Nguyễn Sơn Hải – Phó Giám Đốc của Công ty Du Lịch Tầm Nhìn Việt giữ vai trò là người mang đến những sản phẩm du lịch đặc sắc nhất tới khách hàng. Với kinh nghiệm dày dặn và niềm đam mê không ngừng nghỉ với du lịch, anh tiếp tục là người dày công thiết kế và kiểm soát chất lượng để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tour du lịch du thuyền hấp dẫn, sang trọng và chất lượng nhất.

Hồng Phương - Thuyền Phó Du Thuyền Á Châu

Ms. Dương Hồng Phương
Vice Captain

Giữ vị trí Tổng Quản Tư Vấn Viên, Chị Dương Hồng Phương đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch. Có tình yêu với những sắc màu du lịch sống động và từ vị trí một tư vấn viên, chị Phương thấu hiểu hơn cả những điều kì diệu mà du lịch có thể mang đến cho mỗi người. Với những chuyến đi đến những vùng biển xinh đẹp trên những chiếc du thuyền 5 sao, chị Dương Hồng Phương sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.

Đội Tư Vấn Viên Hải Trình

Trung Thu Sale Manager Tour du lịch đường biển

Trung Thu
Phó Tổng Quản Tư Vấn Hải Trình

Chị Trung Thu giữ vị trí Phó Tổng Quản Đội Tư Vấn luôn gây thiện cảm với khách hàng nhờ nụ cười thân thiện và đam mê du lịch của mình. Mang trong mình phát triển du lịch du thuyền kết hợp đường biển và đường hàng không, chị Trung Thu đã biến đó thành động lực, giúp chị vượt qua những chướng ngại vật, cùng với tác phong chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch khó quên nhất.

Mai Khuyên tư vấn viên du lịch du thuyền

Mai KHuyên
Tư Vấn Viên Hải Trình

Bén duyên với ngành du lịch theo cách rất tình cờ và bất ngờ, đến nay, chị Mai Khuyên – thành viên của Đội Tư Vấn đã có nhiều năm gắn bó với mảng tư vấn du lịch nhờ những kiến thức đa dạng, phong phú và đầy nhiệt thành của mình. Chị chính là người tư vấn, cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng về các tour du thuyền 5 sao để khách hàng có trải nghiệm hạng sang hoàn hảo nhất trên những con tàu tầm cỡ quốc tế.

Đình Bình Tư vấn viên tour du thuyền 5 sao

Đình Bình
Tư Vấn Viên Hải Trình

Xuất phát điểm là sinh viên chuyên ngành du lịch, anh Nguyễn Đình Bình là một nhân viên nổi bật của Đội Tư Vấn. Anh Bình mang đến hơi thở của tuổi trẻ, sục sôi tình yêu với du lịch. Anh phụ trách tiếp nhận yêu cầu, thực hiện hóa ý tưởng nhằm đem đến cho khách hàng những hành trình trên du thuyền hoàn hảo nhất. Vì vậy khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với chuyến đi dưới sự dẫn dắt của anh Đình Bình.

Nguyệt Anh tư vấn hải trình du lịch trên du thuyền

Nguyệt Anh
Tư Vấn Viên Hải Trình

Nguyệt Anh, thuộc Đội Tư Vấn Viên của Du Thuyền Á Châu, luôn gây ấn tượng với khách hàng từ năng lượng tích cực và tính cách hoạt bát của mình. Những chuyến đi qua các vùng biển tuyệt đẹp qua những lời tư vấn tỉ mỉ và cẩn thận nhưng cũng sinh động không kém của Nguyệt Anh đã dần dần đi vào lòng khách hàng. Nhờ sự khéo léo và tinh thần làm việc nhanh chóng, vui vẻ, khách hàng đã đến với Nguyệt Anh sẽ luôn đạt được sự hài lòng ở mức cao nhất.

Hồng Nhan Tư vấn viên hải trình 5 sao

Hồng Nhan
Tư Vấn Viên Hải Trình

Gắn bó với Tầm Nhìn Việt từ khi mới ra trường, Hồng Nhan ngoài tình yêu với du lịch còn có mong muốn được giúp đỡ mọi người với những kiến thức du lịch sẵn có của mình. Công việc của Nhan là sắp xếp và tư vấn cho khách hàng những chuyến du lịch trên du thuyền phù hợp với yêu cầu từ lúc khách hàng đến cho tới lúc hoàn thành chuyến đi. Bằng sự tận tâm của mình, tour du thuyền 5 sao lại càng đẹp và đáng nhớ với khách hàng nhờ một cô tư vấn viên hết lòng giúp đỡ.

Diệu Linh Tư vấn viên hải trình tour du thuyền á châu

Diệu Linh
Tư Vấn Viên Hải Trình

Với tinh thần trân trọng mọi điều dù là nhỏ nhặt nhất từ cuộc sống, chị Diệu Linh – thành viên của Đội Tư Vấn – tự hào là người chưa bao giờ để bất kỳ khách hàng nào thất vọng. Đến với Du Thuyền Á Châu, chị cũng áp dụng vào đó tình yêu với cuộc sống, với những hành trình trải nghiệm du lịch đích thực, chị Diệu Linh sẽ còn kéo dài thành tích đáng khen ngợi của mình.

Blogger & Marketing Hải Trình

Tuyển Nguyễn Trưởng phòng Blogger Marketing du thuyền biển 5 sao

Nguyễn Tuyển
Blogger - TP. Marketing

Từng mang ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch, anh Nguyễn Tuyển – Tổng Quản Marketing của Du Thuyền Á Châu đã thổi hồn vào những sản phẩm marketing của công ty để khơi gợi lên cho những khách hàng đến với công ty niềm đam mê với du lịch. Với tâm niệm có thể mang lại cho khách hàng những khoảnh khắc “du lịch qua màn hình” và thôi thúc khách hàng đến với tour du thuyền đường biển, anh góp phần nâng tầm thương hiệu trong mắt bạn bè, đối tác, đối thủ trong và ngoài nước.

Hoàng Anh phó phòng Marketing Du thuyền Á Châu

Hoàng Anh
Blogger - Phó Phòng Marketing

Trong Đội Blogger – Marketing, chị Hoàng Anh giữ vị trí Phó Tổng Quản Marketing. Gia nhập gia đình Du Lịch Tầm Nhìn Việt từ năm 2017, chị luôn giữ cho mình ngọn lửa được tìm hiểu và khám phá những hành trình du lịch mới mẻ và những hình thức du lịch vượt trội. Nhờ những ý tưởng sáng tạo độc đáo, đột phá của chị Hoàng Anh mà các tour du lịch du thuyền luôn được khoác lên mình những chiếc áo đẹp đầy cuốn hút.

Cẩm Tú Blogger Marketing du thuyền biển 5 sao

Cẩm Tú
Blogger - Marketing Executive

Là thành viên mới nhất của đội Blogger – Marketing, Cẩm Tú phụ trách mảng nội dung. Là một bạn trẻ tràn đầy năng lượng với sức trẻ và khả năng sáng tạo của mình, Cẩm Tú mang đến cho quý khách những thông tin đẹp mắt và hữu ích nhất trên các kênh thông tin của công ty. Qua đó, khơi gợi cảm hứng và truyền động lực để khách hàng khám phá những vùng trời du lịch mới qua Du Thuyền Á Châu.

Sính tiên quản trị web và hệ thống du thuyền á châu

Sính Tiên
Tổng Quản Web & Hệ Thống

Đội Blogger – Marketing không thể bỏ qua được một phần trọng yếu là anh Sính Tiên – người nắm vị trí Tổng Quản Web & Hệ Thống cho các hệ thống trang web của Tầm Nhìn Việt cũng như Du Thuyền Á Châu. Xuất thân là sinh viên công nghệ, cộng với yêu thích với ngành du lịch, yêu thích khám phá những điểm đến cuốn hút. Anh Tiên đã gắn bó nhiều năm với công ty và mang đến cho khách hàng một hệ thống trang web an toàn, tiện lợi, nhanh chóng.

Đội Ngũ Điều Hành Tour Du Thuyền

Huỳnh Mai tổng quản điều hành tour du thuyền cao cấp

Huỳnh Mai
Tổng Quản Điều hành Tour

Hướng đến tạo dựng những khoảnh khắc và những kỉ niệm tuyệt đẹp cho những du khách đến với tour du thuyền biển 5 sao, chị Đàm Thị Huỳnh Mai là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp du lịch không chỉ trong và ngoài nước. Với cương vị Tổng Quản Điều Hành Tour, chị Mai dẫn dắt cả đội bằng những hiểu biết sâu rộng cũng như tiếp lửa cho toàn đội tình yêu với du lịch nói chung và với tour du thuyền nói riêng, để từ đó các thành viên cũng mang theo tình yêu này phục vụ khách hàng.

Nguyệt Quế đội điều hành tour du thuyền biển 5 sao

Nguyệt Quế
Điều Hành Tour Hạnh Phúc

Nguyệt Quế là một sinh viên du lịch và có kinh nghiệm điều hành tour lâu năm, dù là các tour du lịch trong hay ngoài nước. Chị tâm niệm rằng, dù tuổi trẻ có thể qua đi nhưng sức trẻ, lòng nhiệt huyết và thân thiện mà chị dành cho những chuyến đi trên du thuyền biển chất lượng cao sẽ còn mãi. Nhờ điều này mà những sản phẩm tour du thuyền có sự tham gia điều hành của chị luôn luôn nhận được những phản hồi vô cùng tích cực của các khách hàng.

Mỹ Linh điều hành tour du thuyền biển

Mỹ Linh
Điều Hành Tour Hạnh Phúc

Chị Mỹ Linh là phần không thể thiếu trong Đội Điều Hành Tour. Chị từ lâu đã có đam mê đặc biệt trong mảng điều hành các tour du lịch. Với sở thích được liên tục dịch chuyển và khám phá hết những vùng biển xinh đẹp, cùng với khả năng điều hành cũng như kiểm soát rất tốt của mình, chị đã giúp khách hàng có được trải nghiệm và tình yêu du lịch giống như chị.

Dương Mơ điều hành tour hải trình 5 sao

Dương Mơ
Điều Hành Tour Hạnh Phúc

Cô gái Dương Mơ tuy mới gia nhập gia đình Du Lịch Tầm Nhìn Việt và gắn bó với Du Thuyền Á Châu từ năm 2018, nhưng ấn tượng về khả năng trong mảng điều hành tour du lịch của Mơ đã khiến nhiều người không thể quên. Đặc biệt, với mong muốn được mang đến những tour du lịch an toàn và những khoảnh khắc đáng nhớ, Mơ luôn làm việc hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, khiến tour du lịch du thuyền càng gần gũi hơn trong trái tim khách hàng.