Về Du Lịch Tầm Nhìn Việt

Công ty CP TM & DL Tầm Nhìn Việt (Viet Vision Travel) – https://www.dulichvtv.vn được thành lập vào tháng 1/2007 có trụ sở tại 31A Văn Miếu, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế và Nội địa số: 01 – 239/2018/TCDL – GPLHQT (lần 2).

Với đội ngũ sáng lập công ty là những người có tâm huyết với nghề và đã hoạt động trong ngành hơn 20 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và mang lại cho du khách trong nước và quốc tế các sản phẩm du lịch đa dạng và chất lượng. Trong quá trình phát triển, du lịch Tầm Nhìn Việt luôn hướng tới đầu tư nội bộ cho doanh nghiệp với cơ cấu tổ chức rõ ràng, các phòng ban hoạt động độc lập và chuyên biệt. Đời sống, kỹ năng và thu nhập của từng nhân viên được nâng cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hơn nữa công ty luôn trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại và tân tiến để phục vụ cho công việc.

BAN Lãnh đạo CÔNG TY

 • Mr. Lê Xuân Hưởng – Chủ Tịch HĐQT  (đứng ngoài cùng bên Phải)
 • Mrs. Nguyễn Thị Thu Hà – Giám Đốc Điều Hành (đứng ở Giữa)
 • Mr. Nguyễn Sơn Hải – Phó Giám Đốc (đứng ngoài cùng bên Trái)
 • Mrs. Dương Thị Hồng Phương – Giám Đốc Kinh Doanh (đứng thứ Hai từ bên Trái sang)
 • Mrs. Lê Thúy Thành – Phó Giám Đốc Tài Chính (đứng thứ Hai từ bên Phải sang)

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Viet Vision Travel sứ mệnh

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của Viet Vision Travel – Du Lịch Tầm Nhìn Việt là tạo ra chuỗi các giá trị cung ứng, hình thành lên các thương hiệu mạnh của người Việt để khẳng định Tầm Nhìn về một tương lai thịnh vượng cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

 • Xây dựng môi trường làm việc lý tưởng với những con người có tâm thế tốt để mỗi cá nhân có thể phát huy hết năng lực và phát huy nhiều nhất sở trường của mình trong công việc. 
 • Tận tụy và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó nhất, chi tiết nhất để mang lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng.
 • Hỗ trợ cộng đồng bằng việc tạo ra các công ăn việc làm cho người dân địa phương và giúp họ tiêu thụ các sản phẩm của mình cho khách du lịch.
 • Mang lại sự giàu có thực sự cho: Cổ đông, ban Điều hành và các nhân viên có những đóng góp to lớn, tâm huyết với doanh nghiệp.
Viet Vision Travel Vai trò
Viet Vision Travel giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chuẩn về con người – giá cả – chất lượng dịch vụ. Từ khâu tuyển dụng, đào tạo đến vận hành, chúng tôi hình thành một nhân viên chuẩn theo giá trị văn hóa doanh nghiệp. Với khách hàng, chúng tôi đề cao chất lượng dịch vụ và bán với một mức giá xứng tầm.
 • Tích cực trong công việc và cuộc sống. Mỗi một nhân viên của Tầm Nhìn Việt luôn có tinh thần tích cực, dù là trong cuộc sống, với khách hàng hay với công việc.
 • Bền vững trong sự phát triển doanh nghiệp cũng như khai thác sản phẩm.
 • Có tâm với cộng đồng.
 • Thân thiện với con người và môi trường.

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Là nhà tổ chức các dịch vụ du lịch & sự kiện chuyên nghiệp, đáng tin cậy và có trách nhiệm, hiện nay du lịch Tầm Nhìn Việt đang cung cấp các dịch vụ du lịch:

Viet Vision Travel

THƯ NGỎ TỪ DU LỊCH TẦM NHÌN VIỆT

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty CP TM & DL Tầm Nhìn Việt (viết tắt là Du Lịch Tầm Nhìn Việt) xin được gửi tới Quý khách lời cảm ơn chân thành nhất bởi tất cả niềm tin, sự quan tâm và ủng hộ đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để xây dựng một tổ chức thành công, một doanh nghiệp bền vững, ngoài việc chúng ta đẩy mạnh các chương trình đào tạo cho cán bộ, công nhân viên hàng tháng thì một kỳ nghỉ dưỡng hoặc một chương trình du lịch ngoại khóa với các hoạt động thể chất cũng như tinh thần là 1 hình thức tái tạo lại năng lượng và nhiệt huyết cho nhân viên sau một thời gian cống hiến cho doanh nghiệp.

Mang lại những giá trị chân thực nhất trong mọi chuyến đi của khách hàng chính là kim chỉ nam trong hơn 12 năm vững bước trên thị trường của du lịch Tầm Nhìn Việt chúng tôi. Với tính trách nhiệm cao, cùng năng lực tổ chức và ứng biến tình huống linh hoạt mà du lịch Tầm Nhìn Việt đã và đang được lựa chọn là Nhà cung cấp thường xuyên và hàng đầu cho rất nhiều công ty lớn, có vốn đầu tư của Việt Nam và Nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

Năm 2020, với chủ đề “Vươn tầm Thế giới” chúng tôi mong muốn mang lại những dịch vụ đạt chuẩn quốc tế cho Quý khách hàng, như là một sự khẳng định về thương hiệu, sự tri ân đặc biệt trong năm 2020.

Chúc Quý khách những điều tốt đẹp và may mắn!

Nguyễn Thị Thu Hà

Giám đốc Điều hành.

CÁC HOẠT ĐỘNG DU LỊCH BHUTAN

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và sự kiện chuyên nghiệp cùng kiến thức du lịch dày dặn, Du Thuyền Á Châu cam kết mang đến cho du khách những dịch vụ cao cấp chất lượng nhất:

Spa trên du thuyền 5 sao

TẬN HƯỞNG SPA

Trượt zipline du thuyền biển

TRƯỢT ZIPLINE

Du thuyền biển mua sắm shopping

SHOPPING THẢ GA

Leo núi trên du thuyền 5 sao

LEO NÚI NHÂN TẠO

Lướt sóng tour du thuyền 5 sao

LƯỚT SÓNG TRÊN
DU THUYỀN

North Star du thuyền biển 5 sao

TRẢI NGHIỆM
NORTH STAR