Hiển thị kết quả duy nhất

Tour Du Thuyền 5* Wonder Of The Seas | Hải Trình Tàu Du Lịch Biển 5 Sao Đi Từ Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh

Wonder Of The Seas là tàu du lịch lớn nhất trên thế giới và là tàu thứ năm trong Royal Caribbean’s Oasis Class. Là một tuyệt tác về công nghệ, kỹ thuật và thiết kế, Wonder of the Seas mang đến nhiều điều hấp dẫn cho mọi loại khách du lịch thưởng thức.

Với những sự thay đổi mang tính đột phá, những sáng tạo trong thiết kế Wonder of the seas hứa hẹn chinh phục mọi khách hàng. Mang đến cho bạn một kì nghỉ dưỡng giữa lòng đại dương theo một phong cách mới lạ và độc đáo. Điều khác biệt nhất ở Wonder Of The Seas so với các con tàu chị em của chúng ngoài bảy khu phố đặc trưng Wonder of the seas có thêm khu phố thứ tám là khu Suite. Suite Neighborhood là khu vực độc quyền chỉ dành cho những khách thuê phòng suite trên Wonder Of The Seas. Nằm ở đầu con tàu, khách đi suite có thể tận hưởng một khu vực riêng tư với nhà hàng Coastal Kitchen, Suite Lounge và Suite Sun Deck riêng.

Siêu du thuyền Wonder Of The Seas một kì quan mới giữa lòng đại dương hứa hẹn đưa bạn đến những vùng đất mới, khám phá những nét văn hóa, lịch sử, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các châu lục trên từng hải trình.

Với gần 18 năm hoạt động, Du Thuyền Á Châu tự hào là một trong những công ty du lịch tổ chức tour du lịch du thuyền 5 sao chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Còn chần chừ gì nữa, mà không liên hệ đến chúng tôi để có một kì nghỉ dưỡng chất lượng.