Bỏ Túi Những Lưu Ý Hữu Ích Khi Đi Du Thuyền Lần Đầu

Lưu giữ các khoảnh khắc khi di tour du thuyền

Khi trải nghiệm một hành trình du lịch du thuyền cùng Du Thuyền Á Châu, có rất nhiều chú ý có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình, hoặc cải thiện chất lượng kỳ nghỉ của bạn. Hãy cùng Du Thuyền Á Châu “bỏ túi” một số lưu ý khi đi du thuyền lần đầu cùng Du thuyền Á Châu 5 sao ngay dưới đây nhé!

Quy Định An Toàn Trên Tàu

Trên mỗi hành trình, Quản Lý Du Thuyền sẽ phổ biến và thuyết trình những quy định an toàn trên du thuyền đến với tất cả du khách. Sau bài thuyết trình an toàn ngắn, hành khách có thể nắm rõ được những vị trí để áo phao, lối thoát hiểm, thuyền cứu sinh và các quy định an toàn khách trên du thuyền.

Tìm hiểu kĩ các quy định an toàn khi đi du thuyền

Giới Thiệu Bản Thân Với Các Thuyền Viên

Đừng ngần ngại, hãy chủ động giới thiệu và thông báo cho đội ngũ quản lý và thuyền viên biết rằng đây là lần đầu tiên trải nghiệm du thuyền của bạn. Chắc chắn rằng, các thành viên sẽ lưu ý, hướng dẫn và giúp đỡ bạn nhiều hơn xuyên suốt hành trình.

Sắp Xếp Đồ

Sau khi check-in bạn sẽ có một khoảng thời gian để về cabin của mình để chuẩn bị đồ đạc và nghỉ ngơi. Hãy tận dụng thời gian này, lấy và sắp xếp đồ ra khỏi hành lý . Với việc sắp xếp đồ một cách khoa học, bạn có thể dễ dàng lấy và chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo của mình.

Sắp xếp đồ chuẩn bị đi du lịch du thuyền

Thay Đồ

Sau khi đã sắp xếp hành lý xong xuôi, bạn hãy thay sang trang phục mới, mà bạn sẽ cảm thấy thuận tiện nhất cho việc tham gia trải nghiệm các hoạt động của du thuyền.

Lời khuyên về trang phục: bạn nên chọn những bộ trang phục rộng, thoải mái (đồ thể thao), hay là những chiếc váy có tà váy xẻ dài đến mắt cá nhân, cùng với gió bạn sẽ chụp những bức ảnh đẹp mê hồn cùng chiếc đầm của mình.

Đặt Dịch Vụ

Nếu đây là kỳ nghỉ đặc biệt (Tuần Trăng Mật, Sinh Nhật, Ngày Kỷ Niệm…) , hãy nhanh chóng đặt các dịch vụ tiệc tối, hoặc các dịch vụ ưu tiên để cùng du thuyền Era làm bất ngờ nửa kia của bạn. Bên cạnh đó, để tránh phải chờ đợi lâu khi sử dụng các dịch vụ khác (Spa, Massage, chèo Kayak…) hãy chủ động đặt lịch trước ngay khi bạn có thể.

Đặt trước các dịch vụ trên tour du thuyền

Khám Phá Du Thuyền

Bạn đang muốn đi du thuyền, khám phá một số điểm đến, trải nghiệm ngủ đêm trên tàu với những hoạt động vô cùng đặc sắc? Du Thuyền Á Châu mới ra mắt sản phẩm mới đó là Du thuyền Á Châu.

Đến với Du Thuyền Á Châu, du thuyền Á Châu chính là ngôi nhà mà bạn sẽ gắn bó xuyên suốt hành trình ( 4 ~ 5 ngày), vì vậy hãy tự mình đi trải nghiệm và khám phá xem ngôi nhà của bạn sẽ có những thứ đặc biệt gì! Chắc chắn bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều thú vị và độc đáo của du thuyền Á Châu đấy!

Ở Trên Boong Tàu Khi Du Thuyền Vượt Sóng

Có thể nói, vị trí đẹp nhất trên tàu chính là Boong tàu. Đứng ở đây, du khách sẽ được ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh sóng nước mênh mông, trời mây… Với ghế tắm nắng, ghế trứng xích đu, bar ngoài trời và các tiện nghi khác, bạn sẽ có một trong vị trí tuyệt vời nhất để ngắm nhìn hoàng hôn và bình minh trên vịnh.

Đứng trên boong tàu khi du thuyền lướt sóng

Lưu Giữ Khoảnh Khắc

Còn gì tuyệt vời hơn khi được lưu giữ từng khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân yêu . Hãy chụp và lưu giữ thật nhiều bức hình mà bạn có thể. Đó sẽ là những kỷ niệm không bao giờ có thể quên của bạn, người thân yêu của mình trên kỳ quan thiên nhiên của thế giới…

Lưu giữ các khoảnh khắc khi di tour du thuyền

Trên đây là một số lưu ý khi đi du thuyền lần đầu mà chúng tôi mang đến cho bạn. Du Thuyền Á Châu sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, thú vị khi đi tour du thuyền Á Châu. Du Thuyền Á Châu hiện đang mở bán tour du thuyền Á Châu Việt Nam – Singapore – Malaysia – Thái Lan; Thượng Hải – Kyoto – Kobe – Tokyo… với giá vô cùng hấp dẫn. Hãy đặt cho mình một tour du thuyền Á Châu để có những trải nghiệm mới lạ nhé!

Tour du thuyền 5 sao Châu Á
Du lịch du thuyền
Du lịch tàu biển