Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đi Tour Tàu Biển

Tham khảo giá dịch vụ trên du thuyền biển 5 sao

Nếu bạn là người đã quá quen với những tour du thuyền nghỉ mát trên biển thì vẫn còn rất nhiều người đang phân vân không biết có hay không chọn du thuyền là hình thức cho chuyến nghỉ mát của mình ngày cả những người mới đi du thuyền về còn có rất nhiều những thắc mắc, băn khoăn thì dưới đây là một số chia sẻ của Du Thuyền Á Châu dành cho những người đang quan tâm đến du lịch du thuyền để có thêm sự hiểu biết.

Nên Chọn Đồ Thế Nào Khi Đi Tour Du Thuyền?

Nên chọn đồ như thế nào hay mặc gì khi lên những chiếc du thuyền luôn là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Để trả lời cho câu hỏi này bạn cần xem hành trình của bạn có bao nhiêu đêm và những đêm đó có những hoạt động gì tùy vào những hoạt động đó mà bạn có thể lựa chọn ra bộ đồ bạn nên mặc là gì đối với những đêm hội sang trọng thì đàn ông có thể mặc những bộ vest hay tuxedo hoặc áo sơ mi thắt cà vạt.

Chọn trang phục phù hợp khi đi tour du thuyền

Còn đối với phụ nữ có thể khoác lên mình những bộ đầm sang trọng hoặc những chiếc áo dạ tiệc tùy vào sở thích của mỗi cá nhân.

Quay Về Từ Tour Du Thuyền Khi Có Trường Hợp Khẩn Cấp

Hầu hết mọi du thuyền đều cho phép những hành khách rời tàu tại một bến cảng để có thể đón một chuyến bay về trong những trường hợp khẩn cấp nhưng điều kiện cẩn để có thể dời du thuyền là bạn cần có id và passport. Đối với một số du thuyền thì bạn có thể nhận lại đầy đủ chi phí bỏ ra cho chuyến đi khi bạn rời khỏi tàu, và hãy nhớ khai báo cho dịch vụ khách hàng của tàu trong vòng 24h trước khi rời khỏi.

Cách Giảm Say Sóng Khi Ở Trên Du Thuyền

Đây là câu hỏi khá phổ biến mà Du Thuyền Á Châu nhận được để tránh và làm giảm tình trạng say sóng thì bạn có thể mua một dụng cụ khá phổ biến với những người hay đi du lịch bằng du thuyền dụng cụ đó tên là Sea Bands đây là một chiếc vòng tay với công dụng giúp bạn chống lại những cơn say sóng.

Giảm say sóng khi đi tour du thuyền 5 sao

Ngoài ra bạn cũng có thể mua những loại thuốc chống say sóng một số loại thuốc tốt như Bonine hay Dramamine và hãy nhớ là uống trước khi lên tàu nhé tránh tình tránh tình trạng lên tàu ngủ li bì.

Tham Khảo Giá Thành Các Dịch Vụ Khi Đi Tàu Biển

Hầu hết các hãng du thuyền đều đã tính tiền phòng, tiền ăn, các chương trình văn nghệ trên du thuyền và các dịch vụ khác vào trong giá vé bạn mua rồi. Nếu bạn đề nghị nâng cấp bữa ăn tối của bạn thì sẽ phải trả thêm tiền hay là vào các trung tâm chăm sóc sắc đẹp hay spa thì sẽ phải bỏ thêm phí. Ngoài ra bạn muốn đi tham quan trên những bờ biển cũng cần phải trả thêm phí để có thể trải nghiệm.

Tham khảo giá dịch vụ trên du thuyền biển 5 sao

Cách Chọn Tour Du Thuyền Giá Tốt Nhất

Để có giá ưu đãi tốt nhất cho một chuyến du thuyền thì bạn có thể ghi danh vào những thư mời hay quảng cáo của những hãng du thuyền thường thì những hãng du thuyền lớn đều có ưu đãi cho những người đăng ký tour sớm như vậy bạn sẽ có hội có được những chuyến du lịch du thuyền với mức giá ưu đãi nhất.

Lưu Ý Về Đồ Ăn Khi Lên Du Thuyền

Đây có lẽ là câu hỏi có khá nhiều thắc mắc, mỗi du thuyền đều có những quy định, quy tắc riêng về những thứ mà bạn có thể mang lên tàu. Một số du thuyền sẽ cho bạn mang theo một ít loại nước nhưng cũng có những du thuyền lại không cho phép bạn mang gì lên cả để chắc chắn bạn có thể gọi và hỏi trực tiếp họ.

Lưu ý về đồ ăn trên tour đường biển 5 sao

Xử Lý Dị Ứng Thức Ăn Trên Du Thuyền

Đa phần những du thuyền đều có thể làm những món ăn riêng cho những trường hợp bị dị ứng nhưng chỉ trong những phòng ăn lễ nghi để tốt nhất thì bạn có thể liên lạc với hãng du thuyền mà bạn lựa chọn để có phương án xử lý tốt nhất.

Chú ý dị ứng đồ ăn khi đi tour tàu biển

Tour du thuyền 5 sao Châu Á
Du lịch du thuyền
Du lịch tàu biển