Du Lịch Tàu Biển Mùa Bão & Những Điều Cần Lưu Ý

Du lịch du thuefn khi trời sương mù

Thời tiết luôn là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến những chuyến du lịch của bạn, đặc biệt là những chuyến du lịch du thuyền. Nếu chuyến du lịch của bạn không may gặp thời tiết xấu thì cần chuẩn bị và lưu ý những gì thì dưới đây là một kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn trong mùa mưa bão.

Du Lịch Du Thuyền Vào Mùa Bão

Trước mỗi chuyến đi bạn hãy dành ra một ít thời gian để xem và cập nhập dự báo thời tiết để có một phương án tối ưu cho lựa chọn điểm đến và để có thể sắp xếp thời gian lịch trình phù hợp nhất. Điều này giúp cho bạn có tâm lý sẵn sàng trong mọi trường hợp có thể xảy ra.

Cần chú ý gì khi đi du thuyền vào mùa bão

Dùng balo chống thấm thay cho những loại balo truyền thống hoặc có thể mua những tấm trùm nilon để tránh việc trời mưa bất chợt và làm ướt hết đồ đạc cá nhân, tránh trường hợp người ướt mà không có đồ để thay thì đó sẽ là ác mộng đối với chuyến du lịch của bạn.

Áo mưa là vật bất ly thân trong những ngày này, chọn những loại áo mưa bộ để dễ mặc và di chuyển không mang lại cảm giác vướng víu và giúp cả người ko bị ướt, đặc biệt là bạn không nên dùng ô vì gió sẽ làm lật ô gẩy ảnh hưởng rất nhiều đến việc đi lại của bạn.

Lưu ý khi đi du lịch tàu biển thời tiết xấu

Và du khách cũng lên xuống biển vào những hôm trời bão quá to vì sẽ rất nguy hiểm tốt nhất những ngày có bão to du khách nên ở trên du thuyền. Và phải luôn có những kế hoạch dự phòng tránh trường hợp bất chắc xảy ra.

Các Hiện Tượng Thời Tiết Xấu Khi Đi Du Thuyền

Sương Mù

Sương mù là trở ngại rất đối với những du thuyền trên biển, sương mù thường hay xuất hiện vào mùa đông khoảng từ tháng 12 đến tháng 2 sương mù ảnh hưởng rất nhiều đến tầm nhìn của thuyền trưởng con tàu, điều này tưởng đơn giản nhưng lại rất nguy hiểm đã có rất nhiều thuyền va vào đá ngầm do ảnh hưởng của sương mù. Và bạn không muốn chuyến đi tuyệt vời của mình thành ác mộng đúng không nào.

Du lịch du thuefn khi trời sương mù

Đã có rất nhiều trường hợp những du thuyền mắc kẹt trong sương mù biển, nhưng tình trạng này thường xảy ra vào những sáng sớm, chiều muộn và nửa đêm và thường xuất hiện từ giữa thu đến cuối đông nhìn trông mờ ảo ngôn tình nhưng đừng để bị đánh lừa nhé.

Những Cơn Bão

Một lý do điển hình cho việc những chuyến tàu bị hủy là do những cơn bão như những hung thần trên biển khiến bất kỳ những con tàu nào dù những con tàu tiên tiến nhất cũng e ngại.

Mưa bão khi đi du lịch tàu biển 5 sao

Mùa cao điểm của những cơn bão thường tới vào tháng 9 do đó nếu bạn du lịch du thuyền vào mùa này cần để ý đến dự báo thời tiết để nắm được thông tin cho chuyến đi, chỉ cần bỏ một chút thời gian chuyến đi của bạn sẽ an toàn hơn rất nhiều

Tour du thuyền 5 sao Châu Á
Du lịch du thuyền
Du lịch tàu biển