Du Thuyền Á Châu – Du Lịch Tầm Nhìn Việt Vinh Dự Góp Mặt Tại ITB Berlin 2020

Du lịch du thuyền á châu

ITB Berlin 2020 – Hội chợ Du lịch Quốc tế sẽ được tổ chức từ ngày 4/3 đến 7/3 tại Berlin – Đức với sự tham gia của trên 180 quốc gia và ước tính gần 160,000 người tham dự. Du Thuyền Á Châu tự hào thông báo sẽ có mặt tại Hội chợ ITB Berlin 2020 ở gian hàng 200 sảnh 26.B.

Du Thuyền Á Châu – Hướng Đến Sứ Mệnh Du Lịch Quốc Tế

Chủ đề của ITB năm nay bao gồm 4 phần: Du lịch bền vững – Số hóa – Sự thay đổi nhu cầu của khách hàng – Du lịch cao cấp.

Du Thuyền Á Châu – Du Lịch Tầm Nhìn Việt mang theo sứ mệnh giới thiệu đến bạn bè quốc tế các sản phẩm và dịch vụ du lịch mới nhất tại chính dịp giao lưu này. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn có thể xây dựng những mối quan hệ đối tác mới thông qua Hội chợ.

Hiện tại, Du Thuyền Á Châu cung cấp những sản phẩm du lịch đường bộ kết hợp đường thủy trên các du thuyền hạng sang cao cấp bậc nhất châu Á để khách hàng vừa có thể trải nghiệm du lịch đường bộ tại các điểm du lịch quen thuộc, vừa có thể hưởng thụ dịch vụ cao cấp như tại khách sạn 5 sao trôi trên biển.

Với những điểm nổi trội trong loại hình du lịch kết hợp chúng tôi liên tục mang đến những hải trình đặc sắc, chi tiết và phù hợp với du khách từ chi phí, loại hình dịch vụ đến ngày khởi hành. Khi đi cùng Du Thuyền Á Châu, quý khách sẽ làm chủ hải trình theo ý thích của riêng mình và thoải mái tận hưởng dịch vụ cao cấp nhất.

Để đẩy mạnh du lịch outbound, chúng tôi luôn chú ý chủ động làm mới bản thân và những sản phẩm du lịch cũng như dịch vụ kèm theo để tối ưu hóa và mang đến các giải pháp mới và sáng tạo để cải thiện chất lượng vận chuyển, sự thoải mái, an toàn và tác động môi trường.

Du Thuyền Á Châu Tại Berlin 2020

Tại hội nghị, Du Thuyền Á Châu mong muốn trưng bày loạt sản phẩm mới được cập nhật của chúng tôi và gặp gỡ các chuyên gia du lịch từ khắp nơi trên thế giới, hình thành mối quan hệ đối tác lâu dài và chặt chẽ với các công ty.

Du lịch Du thuyền

Du Thuyền Á Châu rất vui mừng và vinh dự khi mang theo tinh thần và niềm phấn khích của mình đến với Hội chợ Du lịch Quốc tế tại Berlin 2020. Chúng tôi chào đón mọi sự có mặt tại gian hàng 200, sảnh 26.B! Rất mong được đón tiếp các đối tác và các vị khách quý đến tham dự triển lãm của chúng tôi.